Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Thanh Hà – Hải Dương lần 1

Sau đây kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Thanh Hà – Hải Dương lần 1, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Thanh Hà – Hải Dương lần 1 gồm 4 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Trích một số bài toán trong đề thi:
1. Theo hı̀nh thức lãi kép (đến kỳ hạn người gửi không rút lãi ra thì tiền lãi được tính vào vốn của kỳ kế tiếp) một người gửi 200 triệu đồng vào ngân hàng theo kỳ han một năm với lãi suất 7% (giả sử lãi suất hàng năm không thay đổi) thı̀ sau hai năm người đó thu được số tiền lãi là?
2. Một hình chóp cụt (T2) có diện tích đáy dưới bằng 16, diện tích đáy trên bằng 1. (T1) là hình chóp sinh ra (T2). Cắt (T2) bởi một mặt phẳng song song với đáy được một thiết diện có diện tích là 4, khi đó (T2) được chia thành hai khối chóp cụt. Gọi V1, V2 lần lượt là thể tích của khối chóp cụt chứa đáy trên và đáy dưới. Tính V1/V2.
3. Một người đi giao bưu phẩm theo đường từ vị trí A, qua B đến C. Do đoạn đường từ A đến B đang sửa nên người đó phải đi qua đoạn đường kém chất lượng từ A đến vị trí D nào đó trên đoạn BC với vận tốc 30km/h, sau đó đi với vận tốc 50km/h đến C. Biết độ dài AB = 80km, BC = 90km. Hỏi muộn nhất mấy giờ người đó phải xuất phát để kịp giao hàng lúc 17h?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.