Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT TH Cao Nguyên – Đăk Lăk

Sau đây Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT TH Cao Nguyên – Đăk Lăk, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT TH Cao Nguyên – Đăk Lăk gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Một người vay 100 triệu đồng, trả góp theo tháng trong vòng 36 tháng, lãi suất là 0,75% mỗi tháng. Số tiền người đó phải trả hàng tháng (trả tiền vào cuối tháng, số tiền làm tròn đến hàng nghìn) là?
+ Nhà của ba các bạn A, B, C nằm ở ba vị trí tạo thành một tam giác vuông tại B (như hình v), AB = 10km, BC = 25km và ba các bạn tổ chức họp mặt ở nhà các bạn C. Bạn B hẹn chở bạn A tại vị trí M trên đoạn đường BC. Từ nhà, các bạn A đi xe buýt đến điểm hẹn M với tốc độ 30 km/h và từ M hai các bạn A, B di chuyển đến nhà bạn C bằng xe máy với vận tốc 50 km/h. Hỏi 3BM + MC bằng bao nhiêu km để bạn đọc A đến nhà các bạn C nhanh nhất?
+ Giả sử viên phấn viết bảng có dạng hình trụ tròn xoay, bán kính đáy bằng 0,5cm, chiều cao bằng 10cm. Người ta làm các hộp đựng phấn có dạng hình hộp chữ nhật với kích thước 5cm x 9cm x 10cm. Khi xếp 500 viên phấn vào 11 hộp ta được kết quả nào trong các khả năng sau?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.