Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng lần 2, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng lần 2 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích một số bài toán trong đề thi:
+ Một cơ sở sản xuất khăn mặt đang bán mỗi chiếc khăn với giá 30.000 đồng một chiếc và mỗi tháng cơ sở bán được trung bình 3000 chiếc khăn. Cơ sở sản xuất đang có kế hoạch tăng giá bán để có lợi nhận tốt hơn. Sau khi tham khảo thị trường, người quản lý thấy rằng nếu từ mức giá 30.000 đồng mà cứ tăng giá thêm 1000 đồng thì mỗi tháng sẽ bán ít hơn 100 chiếc. Biết vốn sản xuất một chiếc khăn không thay đổi là 18.000. Hỏi cơ sở sản xuất phải bán với giá mới là bao nhiêu để đạt lợi nhuận lớn nhất?
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình thang cân, AB = 4, BC = CD = DA = 2. Mặt bên SAB là tam giác đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với (ABCD). Tính bán kính R của mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABC.
+ Cho tam giác ABC vuông tại A. Tính thể tích V của khối tròn xoay sinh bởi khi quay quanh trục AC, biết AB = 6, BC =10.

Hỏi và đáp