Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Mỹ Đức A – Hà Nội

Sau đây Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Mỹ Đức A – Hà Nội, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Mỹ Đức A – Hà Nội gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Cho mô hình như hình vẽ bên. Giả sử OE và OF lần lượt là nền nhà và bức tường cố định. Tứ giác OHCK là hình chữ nhật, OH = 2m, OK = 1m. Người ta đặt một tấm thép tựa vào C, một đầu tiếp xúc với nền nhà tại A, đầu kia tiếp xúc với bức tường tại B. Hai vị trí A và B có thể điều chỉnh. Tính chiều dài của tấm thép ngắn nhất có thể dùng vào việc trên (kết quả lấy theo đơn vị m với 2 chữ số thập phân).
+ Một thùng hình trụ chứa nước, có đường kính đáy là 12,24cm. Mực nước trong thùng cao 4,56cm. Một viên bi kim loại hình cầu được thả vào thùng thì mực nước dâng lên cao sát với điểm cao nhất của viên bi. Bán kính của viên bi gần với giá trị nào nhất trong các giá trị sau biết rằng viên bi có đường kính không vượt quá 6cm?
+ Cho một hình nón (N) sinh bởi một tam giác đều cạnh 4 khi quay quanh một đường cao của tam giác đó. Một mặt cầu (S) có diện tích bằng diện tích toàn phần của hình nón (N) thì có bán kính là?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.