Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Lạng Giang 1 – Bắc Giang lần 3

Sau đây kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Lạng Giang 1 – Bắc Giang lần 3, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Lạng Giang 1 – Bắc Giang lần 3 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Trích một số bài toán trong đề:
1. Một công ty bất động sản có 50 căn hộ cho thuê. Biết rằng nếu cho thuê mỗi căn hộ với giá 2000000 đồng một tháng thì mọi căn hộ đều có người thuê và cứ mỗi lần tăng giá cho thuê mỗi căn hộ thêm 50000 đồng một tháng thì có thêm một căn hộ bị bỏ trống. Công ty đã tìm ra phương án cho thuê đạt lợi nhuận lớn nhất. Hỏi thu nhập cao nhất công ty có thể đạt được trong 1 tháng là bao nhiêu?
2. Một lon nước soda 80°F được đưa vào một máy làm lạnh chứa đá tại 32°F . Nhiệt độ của soda ở phút thứ t được tính theo định luật Newton bởi công thức T(t) = 32 + 48.(0.9)^t. Phải làm mát soda trong bao lâu để nhiệt độ là 50°F?
3. Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác vuông tại A, cạnh huyền BC = 6 (cm), các cạnh bên cùng tạo với đáy một góc 60°. Diện tích mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABC là.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.