Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Hải Hậu C – Nam Định

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Những bài tập mà Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Hải Hậu C – Nam Định, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Hải Hậu C – Nam Định gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Một xí nghiệp chế biến thực phẩm muốn sản xuất Các loại hộp hình trụ (có nắp cùng chất liệu) có thể tích 1 lít. Gọi x (dm) là độ dài bán kính đáy của hình trụ. Để sản xuất hộp hình trụ tốn ít vật liệu nhất thì giá trị của x là?
+ Sau khi phát hiện một bệnh dịch, các chuyên gia y tế ước tính số người nhiễm bệnh kể từ ngày phát hiện bệnh nhân đầu tiên đến ngày thứ t là f (t) = 45t^2 – t^3. Hỏi số người nhiễm bệnh lớn nhất vào ngày thứ?
+ Ông Bình có một mảnh vườn hình chữ nhật ABCD có AB = 2pi m, AD = 4m và dự định trồng hoa trên giải đất giới hạn bởi đường trung bình MN và một đường hình sin như hình vẽ trên. Kinh phí trồng hoa là 100.000đồng/1m2. Hỏi ông Bình cần bao nhiêu tiền để trồng hoa trên mảnh đất đó? (Số tiền được làm tròn đến hàng nghìn).

Hỏi và đáp