Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Hà Huy Tập – Hà Tĩnh lần 1

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Hà Huy Tập – Hà Tĩnh lần 1, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Hà Huy Tập – Hà Tĩnh lần 1 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề thi:
+ Một sân chơi cho trẻ em hình chữ nhật có chiều dài 100m và chiều rộng là 60m người ta làm một con đường nằm trong sân (Như hình vẽ). Biết rằng viền ngoài và viền trong của con đường là hai đường elip, elip của đường viền ngoài có trục lớn và trục bé lần lượt song song với các cạnh hình chữ nhật và chiều rộng của mặt đường là 2m. Kinh phí cho mỗi m2 làm đường là 600.000 đồng.
Tính tổng số tiền làm con đường đó. (Số tiền được làm tròn đến hàng nghìn).
+ Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác đều cạnh bằng 1, SA vuông góc với đáy, góc giữa mặt bên SBC và đáy bằng 60 độ. Diện tích mặt cầu ngoại tiếp hình chóp S.ABC bằng bao nhiêu?
+ Một công ty dự kiến làm một đường ống thoát nước thải hình trụ dài 1km, đường kính trong của ống (không kể lớp bê tông) bằng 1m; độ dày của lớp bê tông bằng 10cm. Biết rằng cứ một khối bê tông phải dùng 10 bao xi măng. Số bao xi măng công ty phải dùng để xây dựng đường ống thoát nước gần đúng với số nào nhất?

Hỏi và đáp