Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Đoan Hùng – Phú Thọ

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Đoan Hùng – Phú Thọ, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Đoan Hùng – Phú Thọ gồm  4 mã đề, mỗi đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề thi:
1. Một người nông dân có một tấm cót hình chữ nhật có chiều dài 12pi(dm), chiều rộng 1(m). Người nông dân muốn quây tấm cót thành một chiếc bồ đựng thóc không có đáy, không có nắp đậy, có chiều cao bằng chiều rộng của tấm cót theo các hình dáng sau:
(I). Hình trụ
(II). Hình lăng trụ tam giác đều
(III). Hình hộp chữ nhật có đáy là hình chữ nhật có chiều dài gấp đôi chiều rộng
(IV). Hình hộp chữ nhật có đáy là hình vuông
Hỏi theo phương án nào trong các phương án trên thì bồ đựng được nhiều thóc nhất (Bỏ qua riềm, khớp nối).
2. Một người gửi 15 triệu đồng vào ngân hàng theo thể thức lãi kép kỳ hạn một quý với lãi suất 1,65% một quý. Hỏi sau bao nhiêu lâu người đó có được ít nhất 20 triệu đồng (cả gốc và lãi) từ số vốn ban đầu (giả sử lãi suất không thay đổi)?
3. Người ta xây một đoạn cống bằng gạch thiết diên hình chữ U, bề dày 10cm ( như hình vẽ). Một viên gạch có kích thước là 20cm *10cm * 5cm. Hỏi số lượng viên gạch tối thiểu dùng để xây cống là bao nhiêu? (Giả sử lượng vữa là không đáng kể)?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.