Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Đặng Thúc Hứa – Nghệ An lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Đặng Thúc Hứa – Nghệ An lần 2, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Đặng Thúc Hứa – Nghệ An lần 2 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Cho một tấm bìa hình chữ nhật chiều dài AB = 90 cm, chiều rộng BC = 60 cm. Người ta cắt 6 hình vuông bằng nhau như hình vẽ, mỗi hình vuông cạnh bằng x cm, rồi gập tấm bìa lại như hình vẽ dưới đây để được một hộp quà có nắp. Tìm x để hộp nhận được có thể tích lớn nhất?
+ Theo thống kê đến hết tháng 12 năm 2016 mức tiêu thụ xăng dầu của Việt Nam là 17,4 triệu tấn/năm. Biết mức độ tăng trưởng của nhu cầu sử dụng xăng dầu hàng năm là 6%/ năm. Hỏi dự báo đến tháng 12 năm 2030 mức tiêu thụ xăng dầu của Việt Nam là bao nhiêu tấn/1 năm?
+ Cho đồ thị biểu diễn vận tốc của hai xe A và B khởi hành cùng một lúc, bên cạnh nhau và trên cùng một con đường. Biết đồ thị biểu diễn vận tốc của xe A là một đường Parabol, đồ thị biểu diễn vận tốc của xe B là một đường thẳng ở hình bên. Hỏi sau khi đi được 3 giây khoảng cách giữa hai xe là bao nhiêu mét.

Hỏi và đáp