Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Lê Thánh Tông – Quảng Nam gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Một hình trụ có hai đáy là hai hình tròn tâm O, O’ và có bán kính r = 5. Khoảng cách giữa hai đáy là OO’ = 6. Gọi (a) là mặt phẳng qua trung điểm của đoạn OO’, cắt hai đáy của hình trụ và tạo với đường thẳng OO’ một góc 45 độ. Tính diện tích S của thiết diện tạo với mặt phẳng (a) và hình trụ.
+ Từ miếng tôn hình vuông cạnh bằng 4 dm, người ta cắt ra hình quạt tâm O bán kính OA = 4 dm (xem hình) để cuộn lại thành một chiếc phễu hình nón (khi đó OA trùng với OB). Chiều cao của chiếc phễu có số đo gần đúng (làm tròn đến 3 chữ số thập phân) là?
+ Cho mặt cầu tâm O, bán kính R = 3. Mặt phẳng (a) cách tâm O của mặt cầu một khoảng bằng 1, cắt mặt cầu theo một đường tròn. Gọi P là chu vi đường tròn này, tính P.

Hỏi và đáp