Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Lào Cai

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Lào Cai, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Lào Cai gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Cho một đồng hồ cát như hình bên dưới (gồm hai hình nón có chung đỉnh ghép lại), trong đó đường sinh bất kì của hình nón tạo với đáy một góc 60 độ. Biết rằng chiều cao của đồng hồ cát là 30cm và tổng thể tích của đồng hồ cát là 1000 cm2. Hỏi nếu cho đầy lượng cát vào phần trên khi chảy hết xuống phần dưới thì tỉ số thể tích phần cát chiếm chỗ và thể tích phần phía dưới là bao nhiêu?
+ Hình bên cho ta hình ảnh của một đồng hồ cát với các kích thước kèm theo OA = OB. Khi đó tỉ số tổng thể tích của hai hình nón (Vn) và thể tích hình trụ (Vt) bằng?
+ Một hình chóp tứ giác đều có tổng độ dài của đường cao và bốn cạnh đáy là 33. Hỏi độ dài cạnh bên ngắn nhất là bao nhiêu?

Hỏi và đáp