Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Biên Hòa – Hà Nam lần 2

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Biên Hòa – Hà Nam lần 2, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Biên Hòa – Hà Nam lần 2 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Đầu năm anh Hùng có xe công nông giá 100 triệu đồng. Biết mỗi tháng xe công nông hao mòn 0,4% giá trị, đồng thời làm ra 6 triệu đồng (số tiền làm ra không đổi). Hỏi sau 1 năm số tiền (gồm giá xe và tiền làm ra) của anh Hùng là bao nhiều?
+ Để trang trí tòa nhà người ta vẽ lên tường một hình như sau: Trên mỗi cạnh hình lục giác đều có cạnh là 2dm là một cánh hoa hình Paranol (P) mà đỉnh (P) cách cạnh lúc giác là 3dm và nằm phía ngoài lục giác, 2 đầu của cạnh cũng là 2 điểm giới hạn của đường (P) đó. Hãy tính diện tích hình trên ( kể cả lục giác).
+ Một cốc nước hình trụ có chiều cao là 15cm, bán kính đáy là 6cm, lượng nước ban đầu trong cốc cao 10cm. Thả 5 viên bi có cùng đường kính. Hỏi sau khi thả 5 viên bi, mực nước trong cốc cao bao nhiêu cm? (Kết quả làm tròn đến hai chử số thập phân)?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.