Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Bắc Giang lần 1

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Bắc Giang lần 1, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT chuyên Bắc Giang lần 1 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, đề thi thử có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích một số bài toán trong đề thi:
+ Đáy của hình chóp S.ABCD là một hình vuông cạnh bằng 1. Cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy và có độ dài bằng 1. Tính thể tích khối chóp S.ABCD.
+ Cho hình lập phương cạnh 4 cm. Trong khối lập phương là khối cầu tiếp xúc với các mặt của hình lập phương. Tính thể tích phần còn lại của khối lập phương.
+ Khi nuôi cá thí nghiệm trong hồ, một nhà sinh vật học thấy rằng Nếu trên mỗi đơn vị diện tích của mặt hồ có n con cá thì trung bình mỗi con cá sau một vụ cân nặng P(n) = 480 – 20n (gam). Tính số con cá phải thả trên một đơn vị diện tích của mặt hồ để sau một vụ thu hoạch được nhiều cá nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.