Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Cẩm Phả – Quảng Ninh

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Cẩm Phả – Quảng Ninh, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Cẩm Phả – Quảng Ninh gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm.

Trích một số bài toán trong đề thi:
+ Bạn An là một học sinh lớp 12, bố bạn là một thợ gò. Bố bạn đọc định làm một chiếc thùng hình trụ từ một mảnh tôn có chu vi 120 cm theo cách dưới đây: (Không tính đáy). Bằng kiến thức đã học em giúp bố bạn An chọn mảnh tôn để làm được chiếc thùng có thể tích lớn nhất, khi đó hãy tính thể tích lớn nhất của thùng đó?
+ Carlos Tevez hiện là cầu thủ bóng đá được hưởng lương cao nhất thế giới, với số tiền là 31,5 triệu Bảng/năm. Carlos Tevez mang toàn bộ số tiền 31,5 triệu Bảng gửi vào một ngân hàng ở Thụy Sỹ với lãi suất ban đầu là 4%/năm và lãi hàng năm được nhập vào vốn. Cứ sau một năm lãi suất tăng 0,3%. Hỏi sau 3 năm tổng số tiền mà. Carlos Tevez nhận được gần nhất với giá trị nào sau đây?
+ Một viên đá được bắn thẳng lên trên với vận tốc ban đầu là 40m/s từ một điểm cao 5m cách mặt đất. Vận tốc của viên đá sau t giây được cho bởi công thức v(t)=40 – 10t (m/s). Tính độ cao lớn nhất viên đá có thể lên tới so với mặt đất.

Hỏi và đáp