Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Bình Xuyên – Vĩnh Phúc lần 3

Tổng hợp bài Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Bình Xuyên – Vĩnh Phúc lần 3, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Bình Xuyên – Vĩnh Phúc lần 3 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Theo số liệu từ Tổng cục thống kê , dân số Việt nam năm 2015 là 91,7 triệu người. Giả sử tỷ lệ tăng dân số hàng năm trong giai đoạn 2015-2030 ở mức không đổi 1,1%. Hỏi đến năm nào dân số Việt Nam đạt mức 113 triệu người?
+ Cho khối chóp S.ABCD đáy ABCD là hình chữ nhật AB = 2a, BC = a, tam giác SAC đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với đáy. Tính thể tích khối chóp S.ABCD.
+ Một bình đựng nước dạng hình nón (không có đáy), đựng đầy nước. Biết rằng chiều cao của bình gấp 3 lần bán kính đáy của nó. Người ta thả vào đó một khối trụ và đo được thể tích nước tràn ra ngoài là 16pi/9 (dm^3). Biết rằng một mặt của khối trụ nằm trên mặt đáy của hình nón, các điểm trên đường tròn đáy còn lại đều thuộc các đường sinh của hình nón (Hình vẽ bên) và khối trụ có chiều cao bằng đường kính đáy của hình nón. Tính diện tích xung quanh của bình nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.