Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Bắc Duyên Hà – Thái Bình lần 2

Tổng hợp bài Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Bắc Duyên Hà – Thái Bình lần 2, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán trường THPT Bắc Duyên Hà – Thái Bình lần 2 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án (gạch chân).

Trích một số bài toán trong đề:
+ Từ một miếng tôn hình vuông, người thợ làm chậu cảnh đã tạo mẫu và cắt đi phần hình phẳng không tô đậm trên hình, phần tô đậm được giữ lại làm khuôn quay thành các đôn để đặt các chậu hoa. Tính diện tích hình phẳng đã bị cắt bỏ biết đường cong trong hình là một parabol có đỉnh nằm trên đường chéo của hình vuông.
+ Ban đầu ta có một tam giác đều cạnh bằng 3 (hình 1). Tiếp đó ta chia mỗi cạnh của tam giác thành 3 đoạn bằng nhau và thay mỗi đoạn ở giữa bởi hai đoạn bằng nó sao cho chúng tạo với đoạn bỏ đi một tam giác đều về phía ngoài ta được hình 2. Khi quay hình 2 xung quanh trục d ta được một khối tròn xoay. Tính thể tích khối tròn xoay đó.
+ Trong không gian Oxyz, cho tam giác ABC có A(-1;4;2), B(2;5;6), C(-1;12;1). Gọi M, N, P theo thứ tự là trung điểm các cạnh BC, AC, AB. Gọi G là trọng tâm của tam giác MNP. Tìm tọa độ điểm G.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.