Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán sở GD và ĐT Quảng Bình

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán sở GD và ĐT Quảng Bình, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán sở GD và ĐT Quảng Bình gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Một cái ly (T) là một hình tròn xoay như hình vẽ. Người ta đo được đường kính của miệng ly (là đường tròn tâm O) là 4cm và chiều cao là 6cm. Biết rằng mặt phẳng chứa trục OI cắt (T) theo một parabol (đỉnh I). Tính thể tích V (cm3) của chiếc ly.
+ Khách sạn Nhật Lệ có 200 phòng, hiện tại giá mỗi phòng một ngày là 400 ngàn đồng thì số phòng được cho thuê là 50 phòng mỗi ngày. Hưởng ứng tuần lễ Du lịch tại tỉnh Quảng Bình, giám đốc khách sạn quyết định giảm giá phòng cho thuê. Biết rằng nếu cứ giảm 30 ngàn đồng mỗi phòng thì số phòng được thuê tăng lên 6 phòng. Giám đốc khách sạn chọn giá mỗi phòng là bao nhiêu để thu nhập trong ngày là lớn nhất?
+ Theo số liệu từ Facebook, số lượng các tài khoản hoạt động ở Việt Nam tăng đáng kể từ tháng 2 năm 2016. Biết rằng tỉ lệ tăng số lượng tài khoản hoạt động là 4%/tháng. Hỏi sau bao lâu kể từ tháng 2 năm 2016 số tài khoản hoạt động xấp xỉ 194790, biết rằng sau 2 tháng kể từ tháng 2 năm 2016 số tài khoản hoạt động là 108160?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.