Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán sở GD và ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu lần 2

Những bài tập mà kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán sở GD và ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu lần 2, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán sở GD và ĐT Bà Rịa – Vũng Tàu lần 2 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Một máy bay Boeing đang chạy đều trên đường băng để chuẩn bị cất cánh với vận tốc v0 (km/h) thì phi công (người lái máy bay) nhận được lệnh hủy cất cánh vì có sự cố ở cuối đường băng, ngay lập tức phi công kích hoạt hệ thống phanh để dừng máy bay lại. Kể từ lúc đó máy bay chạy chậm dần đều với vận tốc v(t) = -10000t + v0 (km/h), trong đó t là thời gian tính bằng giờ tính từ lúc phanh. Hỏi vận tốc v0 của máy bay trước khi phanh là bao nhiêu? Biết rằng từ lúc phanh đến lúc dừng hẳn máy bay di chuyển được 1,5 km (kết quả làm tròn một chữ số thập phân).
+ Một sợi dây có chiều dài là 6 mét, được chia thành 2 phần. Phần thứ nhất được uốn thành hình vuông, phần thứ hai được uốn thành hình tam giác đều. Hỏi độ dài của cạnh tam giác đều bằng bao nhiêu để tổng diện tích 2 hình thu được là nhỏ nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.