Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán – Đoàn Trí Dũng lần 5

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán – Đoàn Trí Dũng lần 5, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 lần 5 do thầy Đoàn Trí Dũng biên soạn gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích một số bài toán trong đề thi:
+ Ông Năm có một mảnh đất hình tròn bán kính 15m. Trên mảnh đất này, ông Năm muốn để dành ra một phần đất canh tác hoa màu có hình dáng một tam giác cân nội tiếp đường tròn. Mỗi mét vuông hoa màu, vào mùa thu hoạch ông Năm lãi được 5 triệu đồng. Hỏi số tiền lớn nhất mà ông Năm có thể có sau mỗi mùa thu hoạch là bao nhiêu?
+ Giả sử hàm chỉ mức sản xuất của một hãng DVD trong 1 ngày là q(m;n) = m^2/3*n^1/3, trong đó m, n lần lượt là số lượng nhân viên và số lượng lao động chính. Mỗi ngày hãng phải sản xuất được 40 sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Biết rằng tiền lương cho mỗi nhân viên là 16 USD/ngày và của mỗi lao động chính là 27 USD/ngày. Tính chi phí nhỏ nhất để trả công trong 1 ngày của hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.