Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán – Đoàn Trí Dũng lần 10

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán – Đoàn Trí Dũng lần 10, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT Quốc gia 2017 môn Toán (lần 10) do thầy Đoàn Trí Dũng biên soạn gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Hai tỉnh A và B nằm cách đường quốc lộ lần lượt 3km và 12km như hình vẽ bên. Từ tỉnh A, người ta cần chuyển một lượng hàng hóa tới tỉnh B nhưng phải đi qua trạm trung chuyển C nằm trên đường quốc lộ được thiết kế sao cho thời gian di chuyển là ngắn nhất nếu vận tốc không đổi. Từ 6h00, một chiếc ô tô di chuyển từ tỉnh A tới tỉnh B với vận tốc 40km/h và chuyển động đều không nghỉ giữa chừng. Hỏi khi nào ô tô đến B?
+ Một sân bóng hình chữ nhật với diện tích 200m2. Người ta muốn trồng cỏ trên sân bóng theo hình một parabol bậc hai sao cho đỉnh của parabol trùng với trung điểm một cạnh của sân bóng như hình vẽ bên. Biết chi phí trồng cỏ là 300 ngàn đồng cho mỗi mét vuông. Xác định chi phí trồng cỏ cần có cho sân bóng trên?
+ Cho khối chóp tam giác S.ABC có thể tích bằng 6. Gọi M, N, P lần lượt là trung điểm các cạnh BC, CA, AB. Thể tích V của khối chóp S.MNP là?

Hỏi và đáp