Đề thi thử THPT QG 2019 môn Toán trường Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề thi thử THPT QG 2019 môn Toán trường Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử THPT QG 2019 môn Toán trường THPT Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3 có mã đề 135, đề gồm 6 trang được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm, học sinh làm bài trong khoảng thời gian 90 phút, kỳ thi nhằm kiểm tra chất lượng ôn tập môn Toán của học sinh khối 12 trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử THPT QG 2019 môn Toán trường Toàn Thắng – Hải Phòng lần 3:
+ Sau 1 tháng thi công thì công trình xây dựng Nhà học thể dục của Trường THPT Toàn Thắng, tỉnh Hải Phòng đã thực hiện được một khối lượng công việc. Nếu tiếp tục với tiến độ như vậy thì dự kiến sau đúng 23 tháng nữa công trình sẽ hoàn thành. Để sớm hoàn thành công trình và kịp thời đưa vào sử dụng, công ty xây dựng quyết định từ tháng thứ 2, mỗi tháng tăng 4% khối lượng công việc so với tháng kề trước. Hỏi công trình sẽ hoàn thành ở tháng thứ mấy sau khi khởi công?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho A(1;2;1), B(3;-1;1), C(-1;-1;1). Gọi (S1) là mặt cầu tâm A và bán kính R1 = 2, (S2), (S3) lần lượt là mặt cầu tâm B, C và đều có bán kính bằng 1. Hỏi có bao nhiêu mặt phẳng tiếp xúc với (S2), (S3) và cắt (S1) theo giao tuyến là đường tròn bán kính r = √3.
+ Cho hai mặt phẳng (P) và (Q) vuông góc với nhau theo giao tuyến ∆. Trên đường thẳng ∆ lấy hai điểm A, B với AB = a. Trong mặt phẳng (P) lấy điểm C và trong mặt phẳng (Q) lấy điểm D sao cho AC, BD cùng vuông góc với ∆ và AC = BD = AB. Bán kính mặt cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp