Đề thi thử môn Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT Tứ Kỳ – Hải Dương lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi thử môn Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT Tứ Kỳ – Hải Dương lần 2, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử môn Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT Tứ Kỳ – Hải Dương lần 2 mã đề 132 gồm 6 trang, đề được biên soạn theo đúng cấu trúc chuẩn của đề minh họa môn Toán với hình thức trắc nghiệm 50 câu, thời gian làm bài 90 phút và bao gồm cả nội dung Toán 11 và Toán 12, đề thi thử Toán có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử môn Toán 2018:
+ Người ta muốn chia tập hợp 16 học sinh gồm 3 học sinh lớp 12A, 5 học sinh lớp 12B và 8 học sinh lớp 12C thành hai nhóm, mỗi nhóm có 8 học sinh. Xác suất sao cho ở mỗi nhóm đều có học sinh lớp 12A và mỗi nhóm có ít nhất hai học sinh lớp 12B là?
+ Một người dự định làm một bể chứa nước hình trụ bằng inốc có nắp đậy với thể tích 1 (m3). Chi phí mỗi m2 đáy là 600 nghìn đồng, mỗi m2 nắp là 200 nghìn đồng và mỗi m2 mặt bên là 400 nghìn đồng. Hỏi người đó chọn bán kính bể là bao nhiêu để chi phí làm bể ít nhất?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho tứ diện ABCD. Trên các cạnh AD, BC theo thứ tự lấy các điểm M, N sao cho MA/AD = NC/CB = 1/3. Gọi (P) là mặt phẳng chứa đường thẳng MN và song song với CD. Khi đó thiết diện của tứ diện ABCD cắt bởi mặt phẳng (P) là:
A. một tam giác.
B. một hình bình hành.
C. một hình thang với đáy lớn gấp 2 lần đáy nhỏ.
D. một hình thang với đáy lớn gấp 3 lần đáy nhỏ.

Hỏi và đáp