Đề thi thử môn Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi thử môn Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa lần 2, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử môn Toán 2018 THPT Quốc gia trường THPT Hậu Lộc 2 – Thanh Hóa lần 2 mã đề 001 gồm 6 trang, hình thức đề thi trắc nghiệm 50 câu, thời gian làm bài 90 phút theo đúng chuẩn đề ra của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử môn Toán 2018:
+ Chọn khẳng định sai trong các khẳng định sau:
A. Cắt hình nón tròn xoay bằng một mặt phẳng đi qua trục thu được thiết diện là tam giác cân.
B. Cắt hình trụ tròn xoay bằng một mặt phẳng vuông góc với trục thu được thiết diện là hình tròn.
C. Hình cầu có vô số mặt phẳng đối xứng.
D. Mặt cầu là mặt tròn xoay sinh bởi một đường tròn khi quay quanh một đường kính của nó.
+ Khi xây nhà, anh Tiến cần xây một bể đựng nước mưa có thể tích V = 6m3 dạng hình hộp chữ nhật với chiều dài gấp ba lần chiều rộng, đáy và nắp đổ bê tông, cốt thép; xung quanh xây bằng gạch và xi măng. Biết rằng chi phí trung bình là 1.000.000đ/m2 và ở nắp để hở một khoảng hình vuông có diện tích bằng 2/9 diện tích nắp bể. Tính chi phí thấp nhất mà anh Tiến phải trả (làm tròn đến hàng trăm nghìn)?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Tam giác mà ba đỉnh của nó là ba trung điểm ba cạnh của tam giác ABC được gọi là tam giác trung bình của tam giác ABC.
Ta xây dựng dãy các tam giác A1B1C1, A2B2C2, A3B3C3, … sao cho A1B1C1 là một tam giác đều cạnh bằng 3 và với mỗi số nguyên dương n ≥ 2, tam giác AnBnCn là tam giác trung bình của tam giác An-1Bn-1Cn-1. Với mỗi số nguyên dương n, kí hiệu Sn tương ứng là diện tích hình tròn ngoại tiếp tam giác AnBnCn. Tính tổng S = S1 + S2 + S3 + … ?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp