Đề thi thử môn Toán 2018 lần 1 trường THPT Nguyễn Huệ – Ninh Bình

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi thử môn Toán 2018 lần 1 trường THPT Nguyễn Huệ – Ninh Bình, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi thử môn Toán 2018 lần 1 trường THPT Nguyễn Huệ – Ninh Bình gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi thử có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi:
+ Cho hàm số y = 3x/(1 + 2x). Khẳng định nào sau đây là khẳng định đúng?
A. Đồ thị hàm số có tiệm cận ngang là y = 3/2
B. Đồ thị hàm số có tiệm cận ngang là y = 3
C. Đồ thị hàm số có tiệm cận đứng là x = 1
D. Đồ thị hàm số không có tiệm cận
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình chữ nhật có AB = 2a, BC = a. Các cạnh bên của hình chóp bằng nhau và bằng a√2. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của các cạnh AB, CD. K là điểm trên cạnh AD sao cho KD = 2KA. Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng MN và SK.
+ Người ta chế tạo ra một món đồ chơi cho trẻ em theo các công đoạn như sau: Trước tiên, chế tạo tra một mặt nón tròn xoay có góc ở đỉnh là 2β = 60 độ bằng thủy tinh trong suốt. Sau đó đặt hai quả cầu nhỏ bằng thủy tinh có bán kính lớn, nhỏ khác nhau sao cho 2 mặt cầu tiếp xúc với nhau và đều tiếp xúc với mặt nón. Quả cầu lớn tiếp xúc với cả mặt đáy của mặt nón. Cho biết chiều cao của mặt nón bằng 9 cm. Bỏ qua bề dày của Mọi lớp vỏ thủy tinh, hãy tính tổng thể tích của hai khối cầu.

Hỏi và đáp