Đề thi tham khảo kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019 môn Toán

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi tham khảo kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019 môn Toán, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Sáng thứ Năm, ngày 06 tháng 12 năm 2018, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đề thi tham khảo kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019 môn Toán, nhằm giúp các em học sinh khối 12 có cái nhìn tổng quát về hình thức và cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019, từ đó các em sẽ biết được Các nội dung cần ôn tập, nắm được dạng đề … để có phương pháp ôn tập hợp lý.

Đề thi tham khảo kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019 môn Toán có mã đề 001 gồm 6 trang được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán, thời gian làm bài 90 phút, không kể thời gian phát đề. Các câu hỏi trong đề tham khảo Toán 2019 bao gồm cả chương trình Toán 10, Toán 11 và Toán 12, trong đó chương trình Toán 12 vẫn chiếm tỉ lệ lớn hơn cả, đúng như Các dự kiến mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố với báo chí từ trước.

KHODETHI.ORG sẽ cố gắng cập nhật đáp án và lời giải chi tiết của đề thi tham khảo kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019 môn Toán sớm nhất có thể, mời quý thầy, cô cùng các em theo dõi.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi tham khảo kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019 môn Toán:
+ Ông A vay ngân hàng 100 triệu đồng với lãi suất 1%/tháng. Ông ta muốn hoàn nợ cho ngân hàng theo cách: Sau đúng một tháng kể từ ngày vay, ông bắt đầu hoàn nợ; hai lần hoàn nợ liên tiếp cách nhau đúng một tháng, số tiền hoàn nợ ở mỗi tháng là như nhau và ông A trả hết nợ sau đúng 5 năm kể từ ngày vay. Biết rằng mỗi tháng ngân hàng chỉ tính lãi trên số dư nợ thực tế của tháng đó. Hỏi số tiền mỗi tháng ông ta cần trả cho ngân hàng gần nhất với số tiền nào dưới đây?
+ Một biển quảng cáo có dạng hình elip với bốn đỉnh A1, A2, B1, B2 như hình vẽ bên. Biết chi phí để sơn phần tô đậm là 200.000 đồng/m2 và phần còn lại là 100.000 đồng/m2. Hỏi số tiền để sơn theo cách trên gần nhất với số tiền nào dưới đây, biết A1A2 = 8m, B1B2 = 6m và tứ giác MNPQ là hình chữ nhật có MQ = 3m?
+ Có hai dãy ghế đối diện nhau, mỗi dãy có ba ghế. Xếp ngẫu nhiên 6 học sinh, gồm 3 nam và 3 nữ, ngồi vào hai dãy ghế đó sao cho mỗi ghế có đúng một học sinh ngồi. Xác suất để mỗi học sinh nam đều ngồi đối diện với một học sinh nữ bằng?

Hỏi và đáp