Đề thi KSCL Toán 12 năm học 2018 – 2019 trường Thuận Thành 3 – Bắc Ninh lần 1

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Nội dung bài được kho đề thi Khảo sát chất lượng Toán 12 xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi KSCL Toán 12 năm học 2018 – 2019 trường Thuận Thành 3 – Bắc Ninh lần 1, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi KSCL Toán 12 năm học 2018 – 2019 trường Thuận Thành 3 – Bắc Ninh lần 1 mã đề 132 gồm 5 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm, học sinh làm bài trong 90 phút, đề thi nhằm kiểm tra lại các kiến thức Toán 11 mà các em đã học, để giúp các em có sự chuẩn bị tốt trước khi bước vào năm học mới với Các kiến thức mới.

Trích dẫn đề thi khảo sát chất lượng Toán 12 năm học 2018 – 2019 trường Thuận Thành 3 – Bắc Ninh lần 1:
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang, AD // BC. Giao tuyến của (SAD) và (SBC) là:
A. Đường thẳng đi qua S và song song với AB.
B. Đường thẳng đi qua S và song song với AC.
C. Đường thẳng đi qua S và song song với AD.
D. Đường thẳng đi qua S và song song với CD.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Bạn Anh muốn qua nhà bạn đọc Bình để rủ Bình đến nhà các bạn Châu chơi. Từ nhà Anh đến nhà Bình có 3 con đường. Từ nhà Bình đến nhà Châu có 5 con đường. Hỏi bạn Anh có bao nhiêu cách chọn đường đi từ nhà mình đến nhà bạn Châu.
+ Ông Hoàng có một mảnh vườn hình Elip có chiều dài trục lớn và trục nhỏ lần lượt là 60 m và 30 m.Ông chia mảnh vườn ra làm hai nửa bằng một đường tròn tiếp xúc trong với Elip để làm mục đích sử dụng khác nhau (xem hình vẽ).Nửa bên trong đường tròn ông trồng cây lâu năm, nửa bên ngoài đường tròn ông trồng hoa màu. Tính tỉ số diện tích T giữa phần trồng cây lâu năm so với diện tích trồng hoa màu.Biết diện tích hình Elip được tính theo công thức S = πab với a, b lần lượt là nửa độ dài trục lớn và nửa độ dài trục bé.Biết độ rộng của đường Elip là không đáng kể.

Hỏi và đáp