Đề thi KSCL Toán 12 năm 2017 – 2018 trường Lê Hoàn – Thanh Hóa lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề thi KSCL Toán 12 năm 2017 – 2018 trường Lê Hoàn – Thanh Hóa lần 2, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi KSCL Toán 12 năm 2017 – 2018 trường Lê Hoàn – Thanh Hóa lần 2 mã đề 132 nằm trong chuyên mục đề thi thử Toán hướng đến kỳ thi THPT Quốc gia 2018, đề được biên soạn theo chuẩn cấu trúc đề tham khảo Toán năm 2018 do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan, thời gian làm bài 90 phút, đề thi KSCL Toán 12 có đáp án.

Trích dẫn đề thi KSCL Toán 12:
+ Trong mặt phẳng (P) cho tam giác đều và hình vuông cùng có độ dài cạnh bằng 4 được xếp chồng lên nhau sao cho một đỉnh của tam giác trùng với tâm của hình vuông, trục của tam giác trùng với trục của hình vuông (như hình bên). Thể tích của vật thể tròn xoay tạo thành khi quay mô hình trên quanh trục AB bằng?
+ Cho một miếng tôn hình tròn tâm O bán kính R. Cắt bớt từ miếng tôn một hình quạt OAB và gò phần còn lại thành một hình nón đỉnh O không đáy (OA trùng với OB), (hình dưới). Gọi S, S ‘ lần lượt là diện tích của miếng tôn ban đầu và diện tích của miếng tôn còn lại.sau khi cắt bớt.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong không gian cho đường thẳng ∆ và mp (P), đường thẳng ∆ song song với mp(P) nếu:
A. ∆ không nằm trong mp (P) và ∆ song song với một đường thẳng nằm trong mp (P).
B. ∆ song song với hai đường thẳng cắt nhau nằm trong mp (P).
C. ∆ không nằm trong mp (P).
D. ∆ song song với mọi đường thẳng nằm trong mp (P).

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp