Đề thi học kỳ 1 Toán 12 năm học 2018 – 2019 trường THPT Trà Cú – Trà Vinh

Nội dung bài được KHODETHI Đề thi HK1 Toán 12 xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề thi học kỳ 1 Toán 12 năm học 2018 – 2019 trường THPT Trà Cú – Trà Vinh, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi học kỳ 1 Toán 12 năm học 2018 – 2019 trường THPT Trà Cú – Trà Vinh  mã đề 368 được biên soạn hoàn toàn theo hình thức trắc nghiệm, đề gồm 6 trang với 50 câu hỏi và bài toán, thí sinh có 90 phút để hoàn thành đề thi.

Trích dẫn đề thi học kỳ 1 Toán 12 năm học 2018 – 2019 trường THPT Trà Cú – Trà Vinh:
+ Một người gửi tiết kiệm vào ngân hàng với lãi suất 7,5%/năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn để tính lãi cho năm tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm người đó thu được (cả số tiền gửi ban đầu và lãi) gấp đôi số tiền đã gửi, giả định trong khoảng thời gian này lãi suất không thay đổi và người đó không rút tiền ra?
+ Cho hàm số y = f(x) liên tục trên đoạn [1;3] và có đồ thị như hình bên. Gọi M và m lần lượt là giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số đã cho trên đoạn [-1;3]. Giá trị của M – m bằng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hình chóp S.ABC có đáy ABC là tam giác đều cạnh bằng 1, mặt bên SAB là tam giác đều và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy. Tính thể tích V của khối cầu ngoại tiếp hình chóp đã cho.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.