Đề thi HK2 Toán 12 năm học 2016 – 2017 trường THPT Quỳnh Lưu 1 – Nghệ An

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nếu không xem được file! Hướng dẫn tải tài liệu

Nội dung bài được Kho_đề_thi Đề thi HK2 Toán 12 xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề thi HK2 Toán 12 năm học 2016 – 2017 trường THPT Quỳnh Lưu 1 – Nghệ An, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Tài liệu gồm 25 trang tuyển tập 4 mã đề thi HK2 Toán 12 năm học 2016 – 2017 trường THPT Quỳnh Lưu 1 – Nghệ An, mỗi đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, có đáp án.

Trích một số bài toán trong đề:
+ Một con cá hồi bơi ngược dòng để vượt một khoảng cách là 300 km. Vận tốc của dòng nước là 6km/h. Nếu vận tốc bơi của cá khi nước đứng yên là v (km/h) thì năng lượng tiêu hao của cá trong t giờ được cho bởi công thức E(v) = c.v^3.t, trong đó c là hằng số, E được tính bằng jun. Tìm vận tốc bơi của cá khi nước đứng yên để năng lượng tiêu hao ít nhất.
+ Một vi sinh đặc biệt X có cách sinh sản vô tính kì lạ (sinh sản vô tính tức là sinh sản không cần qua sự giao phối giữa hai con), tại thời điểm 0h có đúng 2 con X. Với mỗi con X, sống được tới giờ thứ n (với n là số nguyên dương) thì ngay lập tức thời điểm đó nó đẻ một lần ra 2n con X khác, tuy nhiên do chu kì của con X ngắn nên ngay sau khi đẻ xong lần thứ 4, nó lập tức chết. Hỏi rằng, lúc 7h có bao nhiêu con sinh vật X đang sống?
+ Một mảnh vườn hình tròn tâm O bán kính bằng 6m, người ta cần trồng cây trên dải đất rộng 6m nhận O làm tâm đối xứng, biết kinh phí trồng cây là 70000 đồng/m2. Hỏi cần bao nhiêu tiền để trồng cây trên mảnh đất đó (Số tiền được làm tròn đến hàng đơn vị ).

Hỏi và đáp