Đề thi HK1 Toán 12 năm học 2017 – 2018 trường THPT Nguyễn Khuyến – Bình Phước

Những bài tập mà KHODETHI Đề thi HK1 Toán 12 xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi HK1 Toán 12 năm học 2017 – 2018 trường THPT Nguyễn Khuyến – Bình Phước, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi HK1 Toán 12 năm học 2017 – 2018 trường THPT Nguyễn Khuyến – Bình Phước gồm 40 câu hỏi trắc nghiệm và 2 bài tập tự luận, thời gian làm bài 90 phút.

Trích dẫn đề thi:
+ Nhân dịp Trường THPT Nguyễn Khuyến tổ chức đi học tập ngoại khóa ở Đà Lạt. Đoàn Trường có tổ chức một cuộc thi làm nón để vui chơi Noel. Hưởng ứng cuộc thi đó, tập thể lớp 12A10 làm Những chiếc nón theo các bước như sau: Cắt một mảnh giấy hình tròn tâm O bán kính 20 cm. Sau đó cắt bỏ đi phần hình quạt OAB như hình vẽ sao cho góc ở tâm AOB = 75 độ. Tiếp theo dán phần hình quạt còn lại theo hai bán kính OA và OB với nhau thì sẽ được một hình nón có đỉnh là O và đường sinh là OA. Hỏi thể tích của khối nón được tạo thành bằng bao nhiêu?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hàm số y = 4^x. Khẳng định nào sau đây là khẳng định sai?
A. Hàm số luôn đồng biến trên R
B. Hàm số có tập giá trị là (0; +∞)
C. Đồ thị hàm số nhận trục Ox làm tiệm cận ngang
D. Đồ thị hàm số luôn đi qua điểm có tọa độ (-1; 0)
+ Hãy chọn từ (hay cụm từ) sau điền vào chỗ trống để có mệnh đề đúng: “Số cạnh của một hình đa diện luôn ……… số đỉnh của hình đa diện ấy”.
A. Lớn hơn
B. Bằng
C. Nhỏ hơn
D. Nhỏ hơn hoặc bằng

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.