de thi giua ky – Thư viện Đề thi và Kiểm tra Đề thi Toán Đại số lớp 9

Tổng hợp bài Kho_đề_thi Đề thi Toán Đại số lớp 9 xin tổng hợp lại các sĩ tử về de thi giua ky, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

I PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ THÍ SINH : (5,0 điểm)

Câu 1 : 2,0 điểm

Anh / chị hãy trình bày sự hiểu biết của mình về nội dung và nghệ thuật truyện ngắn “Rừng xà nu” của “Nguyễn Trung Thành” từ đó hãy cho biết thông điệp của tác giả gửi đến người đọc ?

Câu 2 : 3,0 điểm

Quan niệm cho rằng “Bạn là người đến với ta khi mọi người bỏ ta ra đi” .Từ quan niệm trên anh , chị hảy viết mọi bài nghị luận ngắn trình bày ý kiến của mình.

II PHẦN RIÊNG : ( 5,0 điểm) ( Học viên chọn 1 trong 2 đề sau )

Đề A :

Qua truyện ngắn “Vợ Nhặt” của “Kim Lân” đã thể hiện sự đói khủng khiếp năm Ất Dậu 1945 .Anh chị hãy trình bày ý nghĩa nhan đề mà Kim Lân gửi đến người đọc tiêu biểu là nhân vật “Bà cụ Tứ” khi có nàng dâu mới.

Đề B :

Khung cảnh mùa xuân giữa cảnh trời “Tây Bắc” của cái giá lạnh mà bọn chúa đất đang uy hiếp bọn nô lệ phong kiến .Từ Những cảnh sắc ấy mà nhà thơ Tô Hoài đã viết lên truyện ngắn “Vợ chồng A Phủ”.Anh chị hảy phân tích nhân vật “Mị” và “A Phủ” trong truyện ngắn này rồi đưa ra nội dung và nghệ thuật.
———-Hết———-

Cán bộ coi thi không giải thích đề
Họ và tên học viên :……………………………………………………………………………………………… Lớp : 12B………
Phòng thi : ………………………………SBD:………………………………… Chử ký:…………………………………………….

Hỏi và đáp