Đề thi giải toán 12 trên máy tính cầm tay cấp tỉnh năm 2017 – 2018 sở GD&ĐT An Giang

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây Kho_đề_thi Đề thi HSG Toán 12 xin thu thập lại bạn đọc về Đề thi giải toán 12 trên máy tính cầm tay cấp tỉnh năm 2017 – 2018 sở GD&ĐT An Giang, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi giải toán 12 trên máy tính cầm tay cấp tỉnh năm 2017 – 2018 sở GD&ĐT An Giang gồm 10 bài toán, thí sinh làm bài trong khoảng thời gian 120 phút, kỳ thi được tổ chức ngày 31/3/2018, đề thi có lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi giải toán 12 trên máy tính cầm tay cấp tỉnh:
+ Một vật chuyển động trong 6 giờ với vận tốc v (km/h) phụ thuộc vào thời gian t(h) có đồ thị của vận tốc như hình bên. Trong khoảng thời gian 2 giờ từ khi bắt đầu chuyển động, đồ thị là một phần đường parabol có đỉnh I(3;9) và có trục đối xứng song song với trục tung, khoảng thời gian còn lại đồ thị là một đường thẳng có hệ số góc k = 1/4. Tính quãng đường mà vật di chuyển được trong 6 giờ.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một nhà thực vật học đo chiều dài của 100 lá cây và trình bày mẫu số liệu ở bảng bên (đơn vị: cm). Hỏi chiều dài lá cây trung bình là bao nhiêu? Tính phương sai; độ lệch chuẩncủa mẫu số liệu.
+ Hai khối hình hộp chữ nhật có kích thước 10 x 18 x l được đặt hai bên một khối trụ tròn xoay có chiều dài để ngăn chặn nó tự lăn. Khối thứ nhất chêm bên phải có mặt 10 x l áp sát với mặt đất, khối thứ hai chêm bên trái có mặt 18 x l áp sát với mặt đất. Biết phần dôi ra bên trái lớn hơn phân dôi ra bên phải 4 đơn vị. Tính bán kính của khối trụ.

Hỏi và đáp