Đề thi diễn tập THPTQG 2018 môn Toán trường Đốc Binh Kiều – Đồng Tháp

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề thi diễn tập THPTQG 2018 môn Toán trường Đốc Binh Kiều – Đồng Tháp, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề thi diễn tập THPTQG 2018 môn Toán trường Đốc Binh Kiều – Đồng Tháp mã đề 132 được biên soạn nhằm giúp các em thử sức với đề thi môn Toán, để giúp các em rèn luyện và củng cố lại các nội dung kiến thức đã ôn tập trong thời điểm kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đã đến gần, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề thi diễn tập THPTQG 2018 môn Toán trường THPT Đốc Binh Kiều – Đồng Tháp:
+ Cho hình trụ có bán kính đáy và chiều cao có độ dài bằng nhau. Hình vuông ABCD có hai cạnh AB và CD lần lượt là dây cung của hai đường tròn đáy (các cạnh AD, BC không phải là đường sinh của hình trụ). Tính độ dài bán kính đáy và chiều cao của hình trụ biết rằng cạnh hình vuông có độ dài bằng a.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Ba cầu thủ sút phạt đến 11m, mỗi người đá một lần với xác suất làm bàn tương ứng là x, y và 0,6 (với x > y). Biết xác suất để ít nhất một trong ba cầu thủ ghi bàn là 0,976 và xác suất để cả ba cầu thủ đều ghi bàn là 0,336. Tính xác suất để có đúng hai cầu thủ ghi bàn.
+ Một đứa trẻ dán 42 hình lập phương cạnh 1cm lại với nhau, tạo thành một khối hộp có mặt hình chữ nhật. Nếu chu vi đáy là 18cm thì chiều cao của khối hộp là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.