Đề thi diễn tập THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Đồng Tháp

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề thi diễn tập THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Đồng Tháp, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Ngày 16 tháng 5 năm 2019, sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Tháp tổ chức kỳ thi diễn tập THPT Quốc gia năm 2019 môn Toán, nhằm tạo ra một kỳ thi tương tự với kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019, giúp học sinh làm quen, trải nghiệm và thử sức, để các em có một sự chuẩn bị thật tốt trước khi kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 diễn ra.

Đề thi diễn tập THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Đồng Tháp có mã đề 172 (đề gốc), đề được biên soạn theo dạng trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán, học sinh có 90 phút để làm bài, đề thi có cấu trúc bám sát đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề thi diễn tập THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Đồng Tháp:
+ Khi xây dựng nhà, chủ nhà cần làm một bể nước (không nắp) bằng gạch có dạng hình hộp có đáy là hình chữ nhật chiều dài d (m) và chiều rộng r (m) với d = 2r. Chiều cao bể nước là h (m) và thể tích bể là 2(m3). Hỏi chiều cao bể nước bằng bao nhiêu thì chi phí xây dựng là thấp nhất?
+ Một người mỗi đầu tháng đều đặn gửi vào ngân hàng một khoản tiền T theo hình thức lãi kép với lãi suất 0,6% mỗi tháng. Biết đến cuối tháng thứ 15 thì người đó có số tiền là 10 triệu đồng. Hỏi số tiền T gần với số tiền nào nhất trong các số sau?
+ Một hình trụ có thể tích 16pi cm3. Khi đó bán kính đáy R bằng bao nhiêu để diện tích toàn phần của hình trụ nhỏ nhất?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.