Đề tập huấn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề tập huấn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến quý thầy, cô giáo và các em học sinh khối 12 nội dung đề tập huấn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh, kỳ thi nhằm giúp các em làm quen với hình thức tổ chức thi, nắm được cấu trúc đề, các dạng toán cần ôn luyện, để có phương pháp ôn tập hiệu quả cho giai đoạn khoảng 5 tháng còn lại trước khi bắt đầu kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán.

Đề tập huấn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh có mã đề 102 gồm 05 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan, học sinh làm bài thi trong thời gian 90 phút (không tính thời gian giám thị coi thi phát đề), đề được biên soạn theo cấu trúc đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố vào ngày 06 tháng 12 năm 2018, kỳ thi được diễn ra vào ngày 21 tháng 01 năm 2019, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề tập huấn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh:
+ Cho hình chóp S.ABCD có SA vuông góc với mặt phẳng (ABCD); tứ giác ABCD là hình thang vuông với cạnh đáy AD, BC; AD = 3BC = 3a, AB = a, SA = a√3. Điểm I thỏa mãn vectơ AD = 3AI; M là trung điểm SD, H là giao điểm của AM và SI. Gọi E, F lần lượt là hình chiếu của A lên SB, SC. Tính thể tích V của khối nón có đáy là đường tròn ngoại tiếp tam giác EFH và đỉnh thuộc mặt phẳng (ABCD).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho phương trình m.ln^2(x + 1) – (x + 2 – m).ln(x + 1) – x – 2 = 0 (1). Tập tất cả giá trị của tham số m để phương trình (1) có hai nghiệm phân biệt thỏa mãn 0 < x1 < 2 < 4 < x2 là khoảng (a;+∞). Khi đó a thuộc khoảng nào sau đây?
+ Khối đa diện nào có số đỉnh nhiều nhất?
A. Khối thập nhị diện đều (12 mặt đều). B. Khối bát diện đều (8 mặt đều).
C. Khối tứ diện đều. D. Khối nhị thập diện đều (20 mặt đểu).

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp