Đề KTCL ôn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc lần 2

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề KTCL ôn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc lần 2, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG tiếp tục giới thiệu đến thầy, cô và các em đề KTCL ôn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc lần 2 dành cho học sinh khối 12, đây là kỳ thi kiểm tra chất lượng môn Toán định kỳ nhằm giúp các em học sinh lớp được rèn luyện thường xuyên trước khi diễn ra kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 chính thức, đề thi gồm 5 trang với 50 câu hỏi và bài toán trắc nghiệm khách quan, học sinh có 90 phút để làm bài thi, đề thi có đáp án đầy đủ các mã đề.

Trích dẫn đề KTCL ôn thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Đội Cấn – Vĩnh Phúc lần 2:
+ Cho dãy số (un) có số hạng tổng quát là un = 3.2^(n + 1) (với mọi n thuộc N*). Chọn kết luận đúng:
A. Dãy số là cấp số nhân có số hạng đầu u1 = 12.
B. Dãy số là cấp số cộng có công sai d = 2.
C. Dãy số là cấp số cộng có số hạng đầu u1 = 6.
D. Dãy số là cấp số nhân có công bội q = 3.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho tập hợp A = 1,2,3,4,5,6. Gọi S là tập hợp tất cả các số tự nhiên có 6 chữ số đôi một khác nhau thuộc tập hợp A. Chọn ngẫu nhiên một số thuộc S. Tính xác suất để chọn được số có tổng 3 chữ số đầu nhỏ hơn tổng 3 chữ số sau 3 đơn vị.
+ Cho lăng trụ có đáy ABC.A’B’C’ có đáy ABC là tam giác đều có cạnh bằng 4. Hình chiếu vuông góc của A’ trên mặt phẳng (ABC) trùng với tâm của đường tròn ngoại tiếp tam giác ΔABC. Gọi M là trung điểm cạnh AC. Khoảng cách giữa hai đường thẳng BM và B’C bằng?

Hỏi và đáp