Đề KSCL Toán 11 lần 3 năm 2018 – 2019 trường Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được KHODETHI.ORG Khảo sát chất lượng Toán 11 xin thu thập lại các sĩ tử về Đề KSCL Toán 11 lần 3 năm 2018 – 2019 trường Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG giới thiệu đến thầy, cô và các em học sinh khối 11 nội dung đề KSCL Toán 11 lần 3 năm 2018 – 2019 trường Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc, kỳ thi được tổ chức nhằm kiểm tra chất lượng môn Toán của học sinh khối 11 giai đoạn giữa học kỳ 2 năm học 2018 – 2019.

Đề KSCL Toán 11 lần 3 năm 2018 – 2019 trường Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc có mã đề 101, được được biên soạn theo dạng trắc nghiệm với 50 câu hỏi và bài tập, học sinh làm khảo sát trong thời gian 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề KSCL Toán 11 lần 3 năm 2018 – 2019 trường Nguyễn Viết Xuân – Vĩnh Phúc:
+ Cho đường thẳng a và mặt phẳng (P). Trong các khẳng định sau, khẳng định nào sai?
A. Nếu đường thẳng a và mặt phẳng (P) có một điểm chung duy nhất thì a và mặt phẳng (P) cắt nhau.
B. Nếu đường thẳng a và mặt phẳng (P) có hai điểm chung phân biệt thì a nằm trong mặt phẳng (P).
C. Nếu đường thẳng a và mặt phẳng (P) không có điểm chung thì a // (P).
D. Nếu đường thẳng a song song với đường thẳng b nằm trong mặt phẳng (P) thì a // (P).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang có AB // CD, AB = 2CD. Gọi M là điểm thuộc cạnh AD sao cho MA/MD = 1/2. Mặt phẳng (a) qua M và song song với mặt phẳng (SAB) cắt cạnh SD, SC, BC lần lượt tại điểm N, P, Q. Gọi S_MNPQ và S_SAB lần lượt là diện tích của tứ giác MNPQ và diện tích của tam giác SAB . Tính tỉ số S_MNPQ/S_SAB.
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi O là giao của hai đường chéo, AC = a, BD = b, tam giác SBD đều. Gọi I là điểm di động trên đoạn AC với AI = x (0 < x < a). Gọi (P) là mặt phẳng đi qua I và song song với mặt phẳng (SBD). Biết (P) cắt hình chóp theo thiết diện có diện tích S. Tìm x để S lớn nhất.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp