Đề KSCL THPT Quốc gia 2019 môn Toán 12 lần 2 trường Lê Xoay – Vĩnh Phúc

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề KSCL THPT Quốc gia 2019 môn Toán 12 lần 2 trường Lê Xoay – Vĩnh Phúc, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

KHODETHI.ORG chia sẻ đến thầy, cô và các em học sinh khối 12 nội dung đề KSCL THPT Quốc gia 2019 môn Toán 12 lần 2 trường Lê Xoay – Vĩnh Phúc, kỳ thi được diễn ra trong giai đoạn giữa học kỳ 2 năm học 2018 – 2019, đây là thời điểm thích hợp để tổ chức các kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán nhằm giúp các em có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức Toán lẫn sự tự tin để bước vào kỳ thi chính thức với một tâm thế thoải mái nhất.

Đề KSCL THPT Quốc gia 2019 môn Toán 12 lần 2 trường Lê Xoay – Vĩnh Phúc có mã đề 132, đề được biên soạn bám sát cấu trúc đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề gồm 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, học sinh có 90 phút để làm bài thi, đề thi có đáp án.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề KSCL THPT Quốc gia 2019 môn Toán 12 lần 2 trường Lê Xoay – Vĩnh Phúc:
+ Cho chuyển động thẳng xác định bởi phương trình s(t) = t^3 – 3t^2 – 2/5t + 3 (thời gian tính bằng giây, quãng đường tính bằng m). Khẳng định nào sau đây đúng?
A. Gia tốc của chuyển động bằng 0 khi t = 0. B. Gia tốc của chuyển động tại thời điểm t = 4 là a = 18 m/s2.
C. Vận tốc của chuyển động tại thời điểm t = 2 là v = 18 m/s. D. Vận tốc của chuyển động bằng 0 khi t = 0.
+ Một hội nghị gồm 6 đại biểu nước Anh, 7 đại biểu nước Pháp và 7 đại biểu nước Nga, trong đó mỗi nước có 2 đại biểu là nam. Chọn ngẫu nhiên ra 4 đại biểu. Xác suất chọn được 4 đại biểu để trong đó mỗi nước đều có ít nhất một đại biểu và có cả đại biểu nam và đại biểu nữ bằng?
+ Để đủ tiền mua nhà, anh Hoàng vay ngân hàng 500 triệu đồng theo phương thức trả góp với lãi suất 0,85%/tháng. Nếu sau mỗi tháng, kể từ thời điểm vay, anh Hoàng trả nợ cho ngân hàng số tiền cố định là 10 triệu đồng bao gồm cả tiền lãi vay và tiền gốc. Biết rằng phương thức trả lãi và gốc không thay đổi trong suốt quá trình anh Hoàng trả nợ. Hỏi sau bao nhiêu tháng thì anh trả hết nợ ngân hàng? (Tháng cuối có thể trả dưới 10 triệu đồng).

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp