Đề KSCL giữa kì 2 Toán 9 năm 2018 – 2019 phòng GD&ĐT Hà Đông – Hà Nội

Những bài tập mà Kho_đề_thi Khảo sát chất lượng Toán 9 xin thu thập lại các bạn học sinh về Đề KSCL giữa kì 2 Toán 9 năm 2018 – 2019 phòng GD&ĐT Hà Đông – Hà Nội, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Vừa qua, phòng Giáo  dục và Đào tạo quận Hà Đông, Hà Nội đã tổ chức kỳ thi khảo sát chất lượng giữa học kì 2 môn Toán dành cho học sinh khối lớp 9, nhằm kiểm tra kiến thức môn Toán của học sinh lớp 9 trong giai đoạn từ đầu đến giữa học kỳ 2 năm học 2018 – 2019. Đề KSCL giữa kì 2 Toán 9 năm 2018 – 2019 phòng GD&ĐT Hà Đông – Hà Nội gồm 01 trang với 04 bài toán tự luận, thời gian làm bài 60 phút.

Trích dẫn đề KSCL giữa kì 2 Toán 9 năm 2018 – 2019 phòng GD&ĐT Hà Đông – Hà Nội:
+ Cho Parabol (P): y = -x^2 và đường thẳng (d): y = 2x – 3.
a) Vẽ Parabol (P) và đường thẳng (d) trên cùng một mặt phẳng tọa độ.
b) Tìm toạ độ giao điểm của (P) và (d).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
+ Giải bài toán bằng cách lập phương trình hoặc hệ phương trình: Hai tổ sản xuất cũng nhận chung được một đơn hàng, nếu hai tổ cùng làm thì sau 15 ngày sẽ xong. Tuy nhiên, sau khi cùng làm được 6 ngày thì tổ I có việc bận phải chuyển công việc khác, do đó tổ II làm một mình 24 ngày nữa thì hoàn thành đơn hàng. Hỏi nếu làm một mình thì mỗi tổ làm xong trong bao nhiêu ngày?
+ Cho (O; R), MN là dây không đi qua tâm. C, D là hai điểm bất kì thuộc dây MN (C, D không trùng với M, N). A là điểm chính giữa của cung nhỏ MN. Các đường thẳng AC và AD lần lượt cắt (O) tại điểm thứ hai là E, F.
a) Chứng minh góc ACD = AFE và tứ giác CDFE nội tiếp.
b) Chứng minh AM^2 = AC.AE.
c) Kẻ đường kính AB. Gọi I là tâm đường tròn ngoại tiếp tam giác MCE. Chứng minh M, L, B thẳng hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.