Đề kiểm tra Toán chuẩn bị thi THPTQG 2019 trường THPT Gia Định – TP. HCM lần 1

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Sau đây Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề kiểm tra Toán chuẩn bị thi THPTQG 2019 trường THPT Gia Định – TP. HCM lần 1, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề kiểm tra Toán chuẩn bị thi THPTQG 2019 trường THPT Gia Định – TP. HCM lần 1 mã đề 891 gồm 04 trang với 50 câu trắc nghiệm, học sinh làm bài thi trong 90 phút, kỳ thi nhằm giúp học sinh có Những bước chuẩn bị thật tốt để đạt điểm số cao trong kỳ thi chính thức Trung học Phổ thông Quốc gia 2019 môn Toán sắp tới, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề kiểm tra Toán chuẩn bị thi THPTQG 2019 trường THPT Gia Định – TP. HCM lần 1:
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, mặt bên SAB là tam giác đều, mặt bên (SCD) là tam giác vuông cân tại S. Gọi M là điểm thuộc đường thẳng CD sao cho BM vuông góc với SA. Tính thể tích V của khối chóp S.BDM.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Hình nón (N) có đình S, tâm đường tròn đáy là O, góc ở định bằng 120°. Một mặt phẳng qua S cắt hình nón (N) theo thiết diện là tam giác vuông SAB. Biết rằng khoảng cách giữa hai đường thẳng AB và SO bằng 3. Tính diện tích xung quanh Sxq của hình nón (N).
+ Một người gửi tiết kiệm vào ngân hàng với lãi suất 7,5 %/năm. Biết rằng nếu không rút tiền ra khỏi ngân hàng thì cứ sau mỗi năm số tiền lãi sẽ được nhập vào vốn để tính lãi cho năm tiếp theo. Hỏi sau ít nhất bao nhiêu năm người đó thu được (cả số tiền gửi ban đầu và lãi) gấp đôi số tiền đã gửi, giả định trong khoảng thời gian này lãi suất không thay đổi và người đó không rút tiền ra?

Hỏi và đáp