Đề kiểm tra năng lực giáo viên môn Toán năm 2018 – 2019 trường Lý Thái Tổ – Bắc Ninh

Sau đây kho đề thi Đề KSCL Giáo viên môn Toán xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề kiểm tra năng lực giáo viên môn Toán năm 2018 – 2019 trường Lý Thái Tổ – Bắc Ninh, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề kiểm tra năng lực giáo viên môn Toán năm 2018 – 2019 trường Lý Thái Tổ – Bắc Ninh được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi và bài toán, đề tương tự với một đề thi THPT Quốc gia môn Toán nhằm giúp nhà trường đánh giá được năng lực giáo viên môn Toán, đề thi có đáp án và lời giải chi tiết.

Trích dẫn đề kiểm tra năng lực giáo viên môn Toán năm 2018 – 2019 trường Lý Thái Tổ – Bắc Ninh:
+ Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, ở các góc phần tư I, thứ II, thứ III, thứ IV cho lần lượt 1; 2; 3; 4 điểm phân biệt. Biết rằng các điểm không nằm trên trục tọa độ và không có bất kỳ 3 điểm nào thẳng hàng. Chọn ngẫu nhiên 3 điểm bất kì trong 10 điểm trên. Tính xác suất để 3 điểm tạo thành một tam giác có đúng 2 cạnh cắt trục tọa độ?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một vật chuyển động trong 6 giờ với vận tốc v (km/h) phụ thuộc vào thời gian t(h) có đồ thị vận tốc như hình bên. Trong khoảng thời gian
2 giờ từ khi bắt đầu chuyển động, đồ thị là một phần đường parabol có đỉnh I(3;9) và có trục đối xứng song song với trục tung. Khoảng thời gian còn lại, đồ thị vận tốc là một đường thẳng có hệ số góc bằng 1/4.Tính quãng đường s mà vật di chuyển được trong 6 giờ.
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành, các cạnh bên của hình chóp bằng nhau và bằng √6 cm, AB = 4cm. Khi thể tích khối chóp S.ABCD đạt giá trị lớn nhất, tính diện tích mặt cầu ngoại tiếp S.ABCD?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.