Đề kiểm tra khảo sát Toán 12 THPT năm 2019 sở GD&ĐT Hà Nội

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Đề thi thử môn Toán, Khảo sát chất lượng Toán 12 xin thu thập lại bạn đọc về Đề kiểm tra khảo sát Toán 12 THPT năm 2019 sở GD&ĐT Hà Nội, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Chiều thứ Tư ngày 27 tháng 03 năm 2019, sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức kỳ thi kiểm tra khảo sát lớp 12 THPT môn Toán năm 2019. Kỳ thi nhằm đánh giá chất lượng học tập môn Toán của các em học sinh khối 12 đang học tập tại các trường THPT trên địa bàn thủ đô Hà Nội trong quá trình các em chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 môn Toán. Đây cũng là cơ hội cho các em được thử sức để phát hiện Những điểm còn yếu về mặt kiến thức môn Toán THPT của bản thân và rèn luyện để có một sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức vào ngày 25 tháng 06 năm 2019 tới đây.

Đề kiểm tra khảo sát Toán 12 THPT năm 2019 sở GD&ĐT Hà Nội được biên soạn dựa theo cấu trúc chuẩn đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 của Bộ GD&ĐT, đề gồm 06 trang với 50 câu hỏi và bài toán dạng trắc nghiệm, học sinh có 90 phút để hoàn thành bài thi, nội dung đề tập trung chủ yếu vào chương trình Toán 12, đáp án và lời giải chi tiết của đề thi sẽ được KHODETHI.ORG cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
Trích dẫn đề kiểm tra khảo sát Toán 12 THPT năm 2019 sở GD&ĐT Hà Nội:
+ Cường độ của ánh sáng đi qua môi trường nước biển giảm dần theo công thức I = I0.e^ux, với I0 là cường độ ánh sáng lúc ánh sáng bắt đầu đi vào môi trường nước biển và x là độ dày của môi trường đó (x tính theo đơn vị mét). Biết rằng môi trường nước biển có hằng số hấp thu u = 1,4. Hỏi ở độ sâu 30 mét thì cường độ ánh sáng giảm đi bao nhiêu lần so với cường độ ánh sáng lúc ánh sáng bắt đầu đi vào nước biển?
+ Cho hình chóp S.ABC có đáy là tam giác ABC vuông tại C, CH vuông góc AB tại H, I là trung điểm của đoạn HC. Biết SI vuông góc gới mặt phẳng đáy, góc ASB = 90°. Gọi là trung  điểm của đoạn AB, O’ là tâm mặt cầu ngoại tiếp tứ diện SABI. Góc tạo bởi đường thẳng OO’ và mặt phẳng (ABC) bằng?
+ Trong không gian, cho hai điểm A, B cố định và độ dài đoạn thẳng AB bằng 4. Biết rằng tập hợp các điểm M sao cho MA = 3MB là một mặt cầu. Bán kính của mặt cầu bằng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.