de kiem tra giua ki 2 mon toan loip 7 – Thư viện Đề thi và Kiểm tra Đề thi Toán Hình học lớp 8

Tổng hợp bài KHODETHI Đề thi Toán Hình học lớp 8 xin tổng hợp lại quý bạn đọc về de kiem tra giua ki 2 mon toan loip 7, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Kính thưa toàn thể anh em mang dòng máu XY
(((

Toàn thể anh em ta khi mới được sinh ra ( dù được sinh ra từ mẹ ta, bà già ta, u ta, bầm ta, … hay vợ của bố chúng ta ) Chúng ta đều có Những quyền tự do và bình đẳng như : Tự do ngắm gái, tán gái, được quyền 2 tuần tắm một lần, được mặc quần đùi đùi ra đường … Anh em chúng ta không phảI chịu bất cứ một thế lực nào cả.

Vậy mà hàng trăm năm qua, bọn thực dân đàn bà đã cướp đi cái quyền đó của chúng ta, Chúng ngang nhiên áp bức bóc lột của chúng ta từ 500-1000 đồng để ăn quà vặt. Chúng tự cho mình cáI quyền giật vở của thằng khác để lấy giấy kiểm tra 15 phút.

Đã bao nhiêu năm nay anh em chúng ta phảI chịu cảnh đói rét (vì không có 1000đ ăn sáng). Bao anh em chúng ta phảI chịu cảnh vở mất hộp bút tan. Bản thân tôI trước cảnh đau sót ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa, đêm không dám ăn, ngày không dám ngủ chỉ sáng trưa chiều 3 bữa cầm hơi và tối ngủ từ 8h để nghĩ kế đánh giặc…!

Đã đến lúc anh em chúng ta cho cả thế giới này biết về nhưng người đàn ông chân chính Made in mẹ chúng ta. Nay tôI thay mặt toàn thể anh đứng lên kêu gọi mọi người chiến đấu. Ông cha ta đã có câu”Giặc đến nhà chồng đàn bà cũng đánh”. Ai có siêu nhẹ dùng siêu nhẹ, ai không có siêu nhẹ thì dùng tông Lào, ai không có tông Lào thi đứng sau gào hỗ trợ…!

Toàn thể anh em chúng ta hãy cùng đoàn kết chiến đấu. Hãy kết hợp toàn thể sức mạnh của toàn thể anh em chúng ta để cùng nhau chiến đấu…!
Anh em ơicùng nhau chiến đấu nào…!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.