Đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Toán 12 năm 2019 trường THPT Nhân Chính – Hà Nội

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà Kho_đề_thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại các sĩ tử về Đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Toán 12 năm 2019 trường THPT Nhân Chính – Hà Nội, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Toán 12 năm 2019 trường THPT Nhân Chính – Hà Nội mã đề 209 gồm 05 trang, đề được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm với 50 câu hỏi và bài toán, học sinh làm bài trong 90 phút, nội dung đề không giới hạn trong chương trình học kỳ 2 Toán 12, mà bao gồm hầu hết các nội dung kiến thức Toán 12 học sinh đã được học từ đầu năm học, nhằm mục đích kết hợp giữa hai kỳ thi: thi giữa học kỳ 2 và thi thử THPT Quốc gia môn Toán.

Trích dẫn đề kiểm tra giữa học kỳ 2 Toán 12 năm 2019 trường THPT Nhân Chính – Hà Nội:
+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a. Tam giác SAB vuông tại S và nằm trong mặt phẳng vuông góc với mặt phẳng đáy. Hình chiếu vuông góc của S trên đường thẳng AB là điểm H thỏa mãn: AH = 2HB. Tính theo a thể tích V của khối chóp S.ABCD.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một người gửi ngân hàng 100 triệu đồng với kỳ hạn 3 tháng, lãi suất 2% một quý theo hình thức lãi kép. Sau đúng 6 tháng, người đó gửi thêm 100 triệu đồng với kỳ hạn và lãi suất như trước đó. Tổng số tiền người đó nhận được sau 1 năm kể từ khi bắt đầu gửi tiền gần với kết quả nào sau đây?
+ Một hình tứ diện đều cạnh a có một định trùng với một định của hình nón tròn xoay còn ba đinh còn lại của tử điện nằm trên đường tròn đáy của hình nón. Tính diện tích xung quanh của hình nón tròn.

Hỏi và đáp