Đề kiểm tra chất lượng giữa HK1 Toán 12 năm 2018 – 2019 trường THPT Giao Thủy B – Nam Định

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà Kho_đề_thi Khảo sát chất lượng Toán 12 xin tổng hợp lại các sĩ tử về Đề kiểm tra chất lượng giữa HK1 Toán 12 năm 2018 – 2019 trường THPT Giao Thủy B – Nam Định, bài được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề kiểm tra chất lượng giữa HK1 Toán 12 năm 2018 – 2019 trường THPT Giao Thủy B – Nam Định mã đề 001 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan kết hợp với tự luận, trong đó phần trắc nghiệm gồm 40 câu, chiếm 80% tổng số điểm, phần tự luận gồm 5 câu, chiếm 20% tổng số điểm, thời gian làm bài 90 phút, với hình thức kiểm tra này, giáo viên có thể đưa được nhiều nội dung kiến thức vào đề thi, kiếm tra được khả năng nhạy bén, tốc độ làm bài, đồng thời cũng đánh giá được cách tư duy, khả năng trình bày lời giải của các em, nội dung kiểm tra thuộc các chủ đề: ứng dụng đạo hàm để khảo sát và vẽ đồ thị hàm số, khối đa diện và thể tích của chúng.

Trích dẫn đề kiểm tra chất lượng giữa HK1 Toán 12 năm 2018 – 2019 trường THPT Giao Thủy B – Nam Định:
+ Để chuẩn bị hộp đựng đồ lưu niệm bán tại gian hàng HỘI TRẠI vào ngày 10,11 tháng 11 năm 2018 chào mừng 45 năm kỷ niệm thành lập trường THPT GIAO THỦY B, một nhóm các bạn dự định làm hộp đựng đồ lưu niệm hình lăng trụ tứ giác đều có thể tích là 8cm3. Để làm hộp đựng đồ lưu niệm tốn ít nguyên liệu nhất thì chiều cao của hộp đựng đồ bằng?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hàm số y = (2x – 2)/(x – 2) có đồ thị (C) và điểm M thuộc (C). Tiếp tuyến với (C) tại M cắt hai đường tiệm cận lần lượt tại A và B. Tính diện tích tam giác AB với I là giao điểm hai đường tiệm cận của (C).
+ Gọi S là tập hợp tất cả các số nguyên m để hàm số y = (mx – 4m – 5)/(x – m) (m là tham số) đồng biến trên từng khoảng xác định. Tìm số phần tử của tập S.

Hỏi và đáp