Đề kiểm tra 1 tiết lần 3 Đại số và Giải tích 11 trường THPT Nhơn Trạch – Đồng Nai

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà KHODETHI.ORG Kiểm tra ĐS và GT 11 chương 2 xin tổng hợp lại bạn đọc về Đề kiểm tra 1 tiết lần 3 Đại số và Giải tích 11 trường THPT Nhơn Trạch – Đồng Nai, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề kiểm tra 1 tiết lần 3 Đại số và Giải tích 11 trường THPT Nhơn Trạch – Đồng Nai được biên soạn nhằm kiểm tra chủ đề kiến thức tổ hợp và xác suất (chương 2 Đại số và Giải tích 11), đề có mã đề 132 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan kết hợp với tự luận, trong đó phần trắc nghiệm gồm 20 câu, chiếm 80% tổng số điểm, phần tự luận gồm 2 câu, chiếm 20% tổng số điểm, thời gian làm bài là 45 phút, đề kiểm tra có đáp án.

Trích dẫn đề kiểm tra 1 tiết lần 3 Đại số và Giải tích 11 trường THPT Nhơn Trạch – Đồng Nai:
+ Đội học sinh giỏi cấp trường môn Tiếng Anh của trường THPT Nhơn Trạch, Đồng Nai theo từng khối như sau: khối 10 có 5 học sinh, khối 11 có 5 học sinh và khối 12 có 5 học sinh. Nhà trường cần chọn một đội tuyển gồm 10 học sinh tham gia IOE cấp tỉnh. Tính số cách lập đội tuyển sao cho có học sinh cả ba khối và có nhiều nhất 2 học sinh khối 10.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Một lô hàng điện thoại di động đựng 8 chiếc điện thoại Iphone X, 7 chiếc điện thoại Galaxy S8 và 3 chiếc điện thoại Xperia XZ. Người ta chọn ngẫu nhiên 5 chiếc điện thoại từ lô hàng này để kiểm tra. Tính xác suất sao cho 5 chiếc điện thoại được chọn. Cả 5 đều là Iphone X. Có cả điện thoại Iphone X, Galaxy S8 và Xperia XZ, đồng thời số chiếc điện thoại Iphone X không ít hơn 2.
+ Chiếc kim của bánh xe trong trò chơi “chiếc nón kì diệu” có thể dừng lại ở 1 trong 10 vị trí với khả năng như nhau. Xác suất để trong ba lần quay, chiếc kim của bánh xe đó lần lượt dừng lại ở ba vị trí khác nhau là?

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp