Đề kiểm tra 1 tiết ĐS&GT 11 chương 3 trường THPT Thị Xã Quảng Trị

Tắt (X)

Quảng cáo Adsense

Những bài tập mà kho đề thi Kiểm tra ĐS và GT 11 chương 3 xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề kiểm tra 1 tiết ĐS&GT 11 chương 3 trường THPT Thị Xã Quảng Trị, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề kiểm tra 1 tiết ĐS&GT 11 chương 3 trường THPT Thị Xã Quảng Trị gồm 02 trang với 20 câu hỏi trắc nghiệm và 05 câu hỏi dạng điền kết quả, thời gian làm bài 45 phút, đây là dạng đề khá mới lạ, vẫn giữ nguyên cấu trúc trắc nghiệm nhưng không cho sẵn đáp án ở các bài toán vận dụng và vận dụng cao, mục đích tránh yếu tố “may mắn” ở câu mang tính phân loại học sinh khá giỏi, nội dung kiểm tra thuộc chủ đề dãy số, cấp số cộng và cấp số nhân, đề kiểm tra có đáp án.

Trích dẫn đề kiểm tra 1 tiết ĐS&GT 11 chương 3 trường THPT Thị Xã Quảng Trị:
+ Từ tam giác đều H1 có cạnh a. Chia mỗi cạnh tam giác đều thành ba đoạn bằng nhau. Từ đoạn thẳng ở giữa dựng một tam gác đều ở phía ngoài và xóa đoạn giữa đó ta được hình H2. Tiếp tục như vậy ta được hình H3, H4 … Hn. Gọi P, P1, P2 … Pn là chu vi của hình H1, H2, H3 … Hn. Tính diện tích Pn theo a.
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Cho hình vuông ABCD có cạnh AB = 1, diện tích S1. Nối 4 trung điểm A1; B1; C1; D1 của các cạnh hình vuông ABCD thì ta được hình vuông thứ hai là A1B1C1D1 có diện tích S2. Tiếp tục như thế ta được các hình vuông thứ ba A2B2C2D2 có diện tích S3 và tiếp tục ta được các hình vuông có diện tích S4; S5 …. Tính S = S1 + S2 + … + S100.
+ Cho (un) là cấp số nhân hữu hạn biết u1 + u2 + … + u2n = 5(u1 + u3 + … + u2n-1) khác 0. Tìm công bội q của cấp số nhân.

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Hỏi và đáp