Đề khảo sát Toán 12 tháng 4/2018 trường THPT Thanh Miện 2 – Hải Dương

Tổng hợp bài kho đề thi Đề thi thử môn Toán xin thu thập lại quý bạn đọc về Đề khảo sát Toán 12 tháng 4/2018 trường THPT Thanh Miện 2 – Hải Dương, dữ liệu được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề khảo sát Toán 12 tháng 4/2018 trường THPT Thanh Miện 2 – Hải Dương mã đề 1 nằm trong chuyên mục đề thi thử Toán THPTQG 2018, đề gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi thử Toán có đáp án.

Trích dẫn đề khảo sát Toán 12 tháng 4/2018:
+ Một khúc gỗ hình trụ có bán kính R bị cắt bởi một mặt phẳng không song song với đáy ta được thiết diện là một hình elip. Khoảng cách từ điểm A đến mặt đáy là 12 cm, khoảng cách từ điểm B đến mặt đáy là 20 cm. Đặt khúc gỗ đó vào trong hình hộp chữ nhật có chiều cao bằng 20 cm chứa đầy nước sao cho đường tròn đáy của khúc gỗ tiếp xúc với các cạnh đáy của hình hộp chữ nhật. Sau đó, người ta đo lượng nước còn lại trong hình hộp chữ nhật là 2 lít. Tính bán kính của khúc gỗ (giả sử khúc gỗ không thấm nước và kết quả làm tròn đến phần hàng chục).
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, mỗi phòng thi gồm 24 thí sinh xếp vào 24 chiếc bàn khác nhau. Bạn An là một thí sinh dự thi bốn môn ( Toán, Văn, Ngoại Ngữ, Ban khoa học tự nhiên) cả bốn lân thi đều thi tại một phòng thi duy nhất. Giám thị xếp thí sinh vào vị trí một cách ngẫu nhiên. Tính xác suất để trong 4 lần thi thì An có đúng hai lần ngồi cùng một ví trí.
+ Cho tứ diện ABCD. Gọi M, N lần lượt là trung điểm của AB, AC; E là điểm trên cạnh CD với ED = 3EC. Thiết diện tạo bởi mặt phẳng (MNE) và tứ diện ABCD là:
A. Tam giác MNE.
B. Hình thang MNEF với F là điểm trên cạnh BD mà EF // BC.
C. Tứ giác MNEF với F là điểm bất kì trên cạnh BD.
D. Hình bình hành MNEF với F là điểm trên cạnh BD mà EF // BC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.