Đề khảo sát Toán 12 lần 1 năm 2019 trường THPT Hùng Thắng – Hải Phòng

Nội dung bài được kho đề thi Đề thi thử môn Toán, Khảo sát chất lượng Toán 12 xin tổng hợp lại các bạn học sinh về Đề khảo sát Toán 12 lần 1 năm 2019 trường THPT Hùng Thắng – Hải Phòng, thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề khảo sát Toán 12 lần 1 năm 2019 trường THPT Hùng Thắng – Hải Phòng có mã đề 100, đề gồm 6 trang được biên soạn theo dạng đề trắc nghiệm với 50 câu, học sinh làm bài trong khoảng thời gian 90 phút, kỳ thi nhằm kiểm tra chất lượng kiến thức môn Toán của học sinh khối 12 trong quá trình ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019.

Trích dẫn đề khảo sát Toán 12 lần 1 năm 2019 trường THPT Hùng Thắng – Hải Phòng:
+ Để chuẩn bị cho hội trại kỉ niệm 45 năm thành lập trường THPT Hùng Thắng, Ban chấp hành Đoàn trường tiến hành dựng thử trại quản lý của trường, biết tấm phủ trại làm bằng một tấm bạt hình chữ nhật có chiều dài 12m và chiều rộng 8m . Cách dựng như sau: Gấp đôi tấm bạt lại theo đoạn nối trung điểm 2 cạnh theo chiều rộng của tấm bạt sao cho 2 đường biên dọc chiều dài của tấm bạt sát đất đồng thời cách nhau x mét (như hình vẽ). Để khoảng không gian phía trong trại là lớn nhất thì?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào sai?
A. Nếu hai mặt phẳng phân biệt cùng song song với mặt phẳng thứ ba thì chúng song song với nhau.
B. Nếu một đường thẳng cắt một trong hai mặt phẳng song song với nhau thì cắt mặt phẳng còn lại.
C. Nếu hai mặt phẳng có một điểm chung thì chúng còn có vô số các điểm chung khác nữa.
D. Nếu hai đường thẳng phân biệt cùng song song với một mặt phẳng thì chúng song song với nhau.
+ Ông Thắng gửi 100 triệu đồng vào ngân hàng Sacombank theo thể thức lãi kép (đến kỳ hạn mà người gửi không rút lãi ra thì tiền lãi được tính vào vốn của kỳ kế tiếp) với lãi suất 14% một năm. Hỏi sau hai năm ông Thắng thu được cả vốn lẫn lãi bao nhiêu? (Giả sử lãi suất không thay đổi).

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.