Đề khảo sát Toán 11 lần 4 năm 2018 – 2019 trường Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh

Tổng hợp bài Kho_đề_thi Khảo sát chất lượng Toán 11 xin tổng hợp lại quý bạn đọc về Đề khảo sát Toán 11 lần 4 năm 2018 – 2019 trường Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh, nội dung được tham khảo từ nhiều nguồn, Nếu bạn thấy hay hoặc cần thông tin gì vui lòng để lại comment bình luận

Đề khảo sát Toán 11 lần 4 năm học 2018 – 2019 trường THPT Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh mã đề 035, kỳ thi được tổ chức nhằm kiểm tra chất lượng môn Toán của học sinh khối 11 trước khi các em bước vào kỳ nghỉ hè, đề thi gồm 4 trang với 50 câu trắc nghiệm, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề khảo sát Toán 11 lần 4 năm 2018 – 2019 trường Nguyễn Đăng Đạo – Bắc Ninh:
+ Từ một nhóm gồm 5 học sinh nam và 5 học sinh nữ. Chọn ngẫu nhiên 3 học sinh. Hỏi có bao nhiêu cách chọn được cả học sinh nam và học sinh nữ?
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push();
+ Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng?
A. Hai đường thẳng không cắt nhau thì song song.
B. Hai đường thẳng không có điểm chung thì song song.
C. Hai đường thẳng không có điểm chung thì chéo nhau.
D. Hai đường thẳng không cùng nằm trên một mặt phẳng thì chéo nhau.
+ Tìm mệnh đề sai trong các mệnh đề sau đây?
A. Nếu hai đường thẳng a và b chéo nhau và vuông góc với nhau thì đường vuông góc chung của chúng nằm trong mặt phẳng (α) chứa đường này và (α) vuông góc với đường kia.
B. Khoảng cách giữa hai đường thẳng chéo nhau a và b là khoảng cách từ một điểm M thuộc (α) chứa a và song song với b đến một điểm N bất kì trên b.
C. Khoảng cách giữa hai mặt phẳng song song là khoảng cách từ một điểm M bất kỳ trên mặt phẳng này đến mặt phẳng kia.
D. Khoảng cách giữa đường thẳng a và mặt phẳng (α) song song với a là khoảng cách từ một điểm A bất kì thuộc a tới mặt phẳng (α).

File WORD (dành cho quý thầy, cô): TẢI XUỐNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.